Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị A12 - 21 (hệ tập trung)

Ngày 16/12/2021, Trường Chính trị tỉnh Lào Cai và Huyện ủy Mường Khương tổ chức Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị A12 - 21 (hệ tập trung). Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Tuyên – Phó bí thư thường trực Huyện uỷ; thầy Hứa Tân Hưng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Trường Chính trị tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trung tâm Chính trị huyện và 50 học viên là cán bộ, công chức, viên chức khối các cơ quan, đoàn thể huyện và các xã.

Quang cảnh Lễ  khai giảng

Thầy Hứa Tân Hưng - Hiệu trưởng Trường Chính trị Tỉnh Lào Cai phát biểu tại Lễ khai giảng

Đại biểu tham dự Lễ khai giảng

Học viên tham dự

Trong thời gian học 6 tháng, học viên được trang bị kiến thức cơ bản về: Chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Lịch sử Đảng và đường lối, chính sách của Đảng nhà nước Việt Nam.  Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Quản lý hành chính nhà nước và kỹ năng lãnh đạo, quản lý… Bên cạnh những kiến thức lý luận, chuyên môn, học viên còn được đi thực tế nắm bắt, nghiên cứu những vấn đề về tình hình nhiệm vụ ở địa phương.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên – Phó bí thư thường trực Huyện uỷ Mường Khương phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó bí thư thường trực Huyện uỷ Mường Khương đã yêu cầu học viên bố trí, sắp xếp thời gian hợp lý để tham gia học tập nghiêm túc, tiếp thu tốt những kiến thức lý luận, phương pháp luận khoa học, nâng cao trình độ lý luận chính trị, hành chính và năng lực lãnh đạo, quản lý, đạt kết quả học tập cao, góp phần vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của huyện.

Mỹ Anh Trung tâm văn hoá TT, TT huyện Mường Khương (5)