Khánh thành công trình thanh niên: ‘Tuyến đường sáng, xanh, sạch đẹp, văn minh, an toàn’ Chào mừng Đại hội đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027

Thiết thực Chào mừng Đại hội đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027. Ngày 10/1/2022, Đoàn thanh niên Thị trấn Mường Khương đã khánh thành Công trình thanh niên: ‘Tuyến đường sáng, xanh, sạch đẹp, văn minh, an toàn’ tại Tổ dân phố Tùng Lâu, Thị trấn Mường Khương

Công trình thanh niên ‘Tuyến đường sáng, xanh, sạch đẹp, văn minh, an toàn’ tại Tổ dân phố Tùng Lâu, được khởi công và hoàn thành sau hơn 3 tuần triển khai thực hiện gồm các phần việc: đổ đường bê tông với tổng chiều dài 600m và lắp đặt hệ thống chiếu sáng bằng đèn năng lượng mặt trời với 23 bóng, tổng trị giá xây dựng hơn 200 triệu đồng. Trong đó Đảng uỷ và UBND Thị trấn Mường Khương ủng hộ 100 triệu đồng, phần còn lại do nhân dân Tổ dân phố đóng góp , đoàn viên, thanh niên thị trấn thực hiện thi công.

Qua công trình phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Thị trấn trong việc góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Thị trấn xây dựng quê hương Thị trấn Mường Khương ngày càng phát triển.

Mỹ Anh Trung tâm văn hoá TT, TT huyện Mường Khương (1)