Mường Khương: gặp mặt, tặng quà quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương

Ngày 12/1/2022, huyện Mường Khương đã tổ chức gặp mặt, tặng quà quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2022. Tới dự có đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh đón nhận quân nhân

Trong đợt này, huyện Mường Khương đón nhận 49 quân nhân tại đơn vị: Sư đoàn 316 hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Sau 2 năm học tập, huấn luyện trong môi trường quân đội, các quân nhân đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trở về địa phương, phát huy tốt truyền thống của quê hương, chấp hành tốt pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội, tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, bản lĩnh chính trị vững vàng. Đồng thời cũng đã trang bị được những kiến thức cơ bản về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng phục vụ cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu.

Đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quà cho quân nhân

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của các quân nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian rèn luyện, công tác, học tập ở môi trường quân đội và mong rằng, sau khi trở về địa phương, các quân nhân xuất ngũ sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất bộ đội cụ Hồ, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương, luôn sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ khi Tổ Quốc cần.

Lãnh đạo UBND huyện , Ban CHQS huyện trao quà cho các quân nhân

Nhân dịp này, đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2022. Dự kiến đến hết ngày 13/1/2022, Ban CHQS huyện sẽ nhận đủ 73 quân nhân xuất ngũ năm 2022 tại các đơn vị còn lại như Lữ đoàn 543 và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.

Phương Sửu – Cao Chung Trung tâm VH,TT-TT huyện Mường Khương (4)