Nhiều hoạt động ý nghĩa của Hiệp hội nữ doanh nhân Việt Nam tại xã Pha Long

Thực hiện chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”, chiều ngày 14/01/2022, Hiệp hội nữ doanh nhân Việt Nam phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Lào Cai tổ chức các chương trình hết sức ý nghĩa tại xã Pha Long. Tham dự có bà Mai Hoa, Phó Trưởng Ban Kinh tế của Trung ương Hội, Tổng thư ký Hiệp hội nữ doanh nhân Việt Nam; bà Hà Thị Khánh Nguyệt, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Lào Cai; ông Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương.

Đoàn công tác đã đến dâng hương Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của Đồn Biên phòng Pha Long đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc

Bà Mai Hoa, Phó Trưởng Ban Kinh tế của Trung ương Hội, Tổng thư ký Hiệp hội nữ doanh nhân Việt Nam dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Bà Hà Thị Khánh Nguyệt, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Lào Cai dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Ông Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Tại đây đoàn công tác tổ chức khánh thành công trình đèn năng lượng mặt trời thắp sáng khu vực Bia - Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của Đồn Biên phòng Pha Long. Đây là công trình chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đồng thời tri ân sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu anh dũng, hy sinh để bảo vệ chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc. Đoàn công tác cũng đến thăm, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Pha Long nhân dịp chuẩn bị đến Tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc. Tặng 50 máy lọc nước, 50 bếp tiết kiệm củi, 20 suất quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, tặng 20 suất quà cho học sinh nỗ lực vượt khó các nhà trường trên địa bàn xã Pha Long; tặng 1 bộ máy vi tính, 1 tủ tài liệu, 1 tủ sách cho Hội Liên hiệp phụ nữ xã Pha Long. Với các hoạt động ý nghĩa này nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027; thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành đối với nhân dân và phụ nữ các xã biên giới.

Đoàn công tác khánh thành công trình đèn năng lượng thắp sáng khu vực Bia - Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của Đồn Biên phòng Pha Long

Hiệp hội nữ doanh nhân Việt Nam tặng quà Đồn Biên phòng Pha Long

Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Lào Cai tặng quà Đồn Biên phòng Pha Long

Đoàn công tác tặng quà cho hội viên phụ nữ xã Pha Long có hoàn cảnh khó khăn