Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Pha Long lần thứ IX nhiệm kỳ 2022 – 2027

    Ngày 23/2, Đoàn TNCS HCM xã Pha Long đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Dự và chỉ đạo Đại hội có  lãnh đạo Huyện Đoàn Mường Khương; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng các Đoàn viên, thanh niên tiêu biểu đại diện cho toàn thể Đoàn viên trên địa bàn xã về dự Đại hội.

Đoàn Đại biểu thiếu niên nhi đồng chào mừng Đại hội

Toàn cảnh Đại Hội

Đại biểu dự Đại Hội

          Với tinh thần “Đoàn kết, xung kích, sáng tạo, phát triển” Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Pha Long góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân các dân tộc xây dựng xã nhà ngày càng phát triển, cuộc sống nhân dân ngày càng được nâng lên. Trong nhiệm kỳ qua, Bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, Tuổi trẻ xã Pha Long đã được triển khai thực hiện nghiêm túc. Chất lượng các phong trào hoạt động của Đoàn - Hội - Đội được tổ chức với quy mô rộng lớn, phong phú cả về chiều rộng và chiều sâu, ý thức khởi nghiệp, lập nghiệp của đoàn viên thanh niên được thể hiện trong từng phong trào hành động; tính tích cực trong nhận thức xã hội và tinh thần xung kích tình nguyện, tinh thần tương thân, tương ái đã và đang được khơi dậy, phát huy ngày càng có hiệu quả, khả năng tiếp thu, ứng dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật của đoàn viên thanh niên ngày một cao hơn.

Đoàn chủ tịch Đại hội

Bí Thư đoàn xã Pha Long thông qua báo cáo

Đại biểu tham luận tại Đại Hội

          Trong nhiệm kỳ, Đoàn xã đã tổ chức đồng loạt ngày Chủ nhật xanh thu hút sự tham gia của trên 200 lượt ĐVTN với 9 đội thanh niên xung kích trên 35 hoạt động dọn dẹp vệ sinh đường giao thông nông thôn, thu gom 20 m3 rác thải; tích cực tham gia tuyên truyền phân loại chất thải rắn tại nguồn; Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chương trình Tình nguyện mùa Đông -Xuân tình nguyện” hằng năm với nhiều nguồn lực được huy động. Đã kết nối, phối hợp với các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tổ chức hơn 25 đợt tình nguyện tại những thôn vùng cao với tổng giá trị trên 100 triệu đồng thu hút hơn 2.000 lượt ĐVTN tham gia. Phát huy truyền thống "Tương thân tương ái” và hưởng ứng các hoạt động “Tết vì người nghèo”, Đoàn đã chủ động tổ chức các hoại động văn hóa, văn nghệ Chào Xuân mới; phối hợp các đoàn thể khác tổ chức các hoạt động thăm, chúc tết, tặng quà cho các đối tượng khó khăn, hộ gia đình chính sách... trên địa bàn, tng số 650  phần quà trị giá 195 triệu đồng.

Cấp uỷ chính quyền Xã phát biểu

Đồng chí Vương Sự Nghiệp - Phó Bí thư Huyện Đoàn phát biểu và tặng quà chúc mừng Đại hội

          Đại hội đã tiến hành bầu BCH khóa mới gồm 11 đồng chí,  tại hội nghị BCH lần thứ nhất đã tiến hành bầu ủy viên BTV đoàn, bầu chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã. Đại hội cũng tiến hành bầu đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM huyện Mường Khương, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 11 đồng chí

Tại hội nghị BCH lần thứ nhất Đoàn xã nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã bầu 3 đồng chí vào BTV, Bầu các chức danh Bí thư, Phó bí thư Đoàn xã

BCH khóa mới ra mắt

Chia tay các đồng chí thôi không tham gia BCH khóa mới

Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích tiêu biểu trong công tác đoàn và phong trao thanh thiếu nhi, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Phương Sửu - Cao Chung (13)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 1,629
  • Trong tuần: 5,759
  • Tất cả: 1,911,415
Đăng nhập