Đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm hỏi, chúc mừng và tặng quà đội ngũ cán bộ y tế tại Trạm y tế xã Tả Gia Khâu và xã Pha Long

Ngày 24/02, Đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ y tế đang công tác tại Trạm y tế xã Tả Gia Khâu, xã Pha Long nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Đoàn công tác đồng chí Hoàng Văn Tuyên đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo, đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2; biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của toàn thể đội ngũ lãnh đạo, y bác sỹ, nhân viên y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân hai xã Tả Gia Khâu và Pha Long. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn, trong thời gian tới, mỗi y bác sỹ, nhân viên y tế luôn phát huy tinh thần “Lương y như từ mẫu”, nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, không ngừng tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp, nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm và nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ trong khám, chữa bệnh cho nhân dân. Về phía huyện sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các đơn vị, cơ sở y tế hoạt động và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

*/ Một số hình ảnh Đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ y tế đang công tác tại Trạm y tế xã Tả Gia Khâu, xã Pha Long nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (5)