Đồng chí Hoàng Văn Tuyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao trên 200 triệu đồng tiền hỗ trợ cho gia đình bị hỏa hoạn tại xã Pha Long

Ngày 28/2, đồng chí Hoàng Văn Tuyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã tới thăm hỏi, động viên, trao tiền hỗ trợ cho gia đình bị cháy nhà tại thôn Sả Chải – xã Pha Long. Cùng đi trong đoàn còn có lãnh đạo LĐLĐ, Huyện đoàn cùng một số mạnh thường quân trực tiếp đến thăm, động viên gia đình.

Huyện Mường Khương trao trên 200  triệu đồng tiền hỗ trợ cho gia đình bị hỏa hoạn tại xã Pha Long

Như trong các chương trình trước chúng tôi đã đưa tin. Khoảng 20 giờ 30 phút, ngày 25/2, trên địa bàn xã Pha Long đã xảy ra vụ hỏa hoạn, thiêu rụi 1 ngôi nhà và làm 2 cháu bé thương vong. Ngôi nhà bị cháy là của gia đình ông Tráng Sồ Chứ, sinh năm 1973, thôn Sả Chải, xã Pha Long.

Nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên gia đình sớm ổn định cuộc sống. Tại nơi đến thăm Hoàng Văn Tuyên – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí đi trong Đoàn đã trao tổng số tiền mặt trên 200 triệu đồng. Đồng thời trao thêm một số vật dụng cần thiết cùng nhu yếu phẩm như mì tôm, quần áo nhằm động viên gia đình khắc phục khó khăn trước mắt. Bên cạnh đó đồng chí Bí thư thường trực Huyện yêu cầu cấp ủy, chính quyền xã Pha Long nhanh chóng vận động các tổ chức đoàn thể, lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn giúp đỡ, hỗ trợ gia đình xây dựng lại nhà ở, để gia đình ông Chứ sớm ổn định cuộc sống.

*/ Một số hình ảnh Đồng chí Hoàng Văn Tuyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các cơ quan, đơn vị, các mạnh thường quân trực tiếp đến gia đình trao tiền hỗ trợ

Kim Huệ - Văn Phà - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (7)