Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thanh Bình lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2022 – 2027

    Ngày 1/3, Đoàn TNCS HCM xã Thanh Bình đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Long Thị Thu Hà - Bí thư Huyện Đoàn; các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, ban ngành, đoàn thể cùng các Đoàn viên tiêu biểu trên địa bàn xã Thanh Bình.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thanh Bình lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2022 – 2027 

    Trong 5 năm qua, cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Mường Khương nói chung, xã Thanh Bình nói riêng. ĐVTN xã Thanh Bình đã có sự phát triển toàn diện, trình độ học vấn được nâng lên, tầm vóc, thể trạng được cải thiện. Tỷ lệ thanh niên được đào tạo, có chuyên môn, nghiệp vụ ngày càng tăng trong cơ cấu lực lượng lao động. Phần lớn thanh niên có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội, luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, phát huy truyền thống yêu nước, tự hào dân tộc, có hành động thiết thực, cụ thể với cộng đồng. Trong đó, công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng,đạo đức, lối sống trong ĐVTN được Đoàn xã tổ chức thường xuyên bằng nhiều hình thức, nội dung phù hợp với từng đối tượng. Trong 5 năm qua Đoàn xã xây dựng 100% chi đoàn có công trình, phần việc thanh niên tham gia XDNTM, xây dựng 3 công trình thắp sáng làng quê, 5 công trình xây dựng lò đốt rác, lò chứa vỏ bao bì thuốc BVTV, 04 mô hình thanh niên làm kinh tế giỏi, giúp đỡ 10 hộ ĐVTN thoát nghèo có địa chỉ. Trên 90% ĐVTN được tư vấn, giới thiệu việc làm. Bên cạnh đó trong nhiệm kỳ qua đã có trên 3.800 lượt học sinh được sinh hoạt hè, kết nạp 220 thanh niên ưu tú vào Đoàn, giới thiệu 42 đoàn viên ưu út cho Đảng xem xét, bồi dưỡng kết nạp.

 

Các Đại biểu phát biểu tham luận tại Đại hội

 

Đồng chí Long Thị Thu Hà - Bí thư Huyện Đoàn phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Lãnh đạo xã Thanh Bình phát biểu tại Đại hội

          Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM xã Thanh Bình đã thành công tốt đẹp, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 11 đồng chí. Tại hội nghị BCH lần thứ nhất Đoàn xã nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã bầu BTV, Bầu các chức danh Bí thư, Phó bí thư Đoàn xã. Đại hội cũng bầu Đoàn đại biểu chính thức dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM huyện Mường Khương, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội biểu quyết và bầu BCH khóa mới

BCH khóa mới ra mắt

Chia tay BCH Khóa cũ

          Nhân dịp này UBND đã tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích tiêu biểu trong công tác đoàn và phong trao thanh thiếu nhi, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích tiêu biểu trong công tác đoàn và phong trao thanh thiếu nhi, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Kim Huệ - Văn Phà - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (8)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 31
  • Hôm nay: 74
  • Trong tuần: 10,602
  • Tất cả: 1,889,900
Đăng nhập