Chi đoàn Khối dân Đảng tổ chức thành công Đại hội
              Ngày 2/3/2022, Chi đoàn Khối dân Đảng đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Huyện đoàn Mường Khương cùng đông đảo các đoàn viên thanh niên trong chi đoàn.

Quang cảnh Đại Hội

Đại Biểu dự Đại Hội

Đoàn chủ tịch Đại hội

          Trong nhiệm kỳ 2029-2022, tập thể Chi đoàn Khối dân Đảng đã đoàn kết, phát huy tốt vai trò, trí tuệ của tuổi trẻ, xung kích đi đầu thực hiện tốt các phong trào hoạt động của đoàn. Chi đoàn đã thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cho ĐVTN. Công tác tham gia xây dựng Đảng được thực hiện tốt. Các phong trào tình nguyện, chăm sóc thiếu niên nhi đồng được phát động mạnh mẽ, ĐVTN trong Chi đoàn tích cực tham gia hưởng ứng thực hiện. Trong công tác phong trào luôn năng nổ nhiệt tình, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tập thể Chi đoàn luôn đạt danh hiệu Vững mạnh xuất sắc. Trong nhiệm kỳ đã phối hợp với chi đoàn khối Văn hóa – xã hội thăm tặng quà các chốt kiểm dịch phòng chống Covid – 19 tại xã Nậm Chảy tổng trị giá 5.000.000đ. Hưởng ứng tích cực Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt hồng nơi biên cương” thu hút 15 lượt đoàn viên thanh niên tham gia. Các phong trào tuổi trẻ sáng tạo, xung kích bảo vệ tổ quốc và chương trình đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp,lập nghiệp được quan tâm chú trọng. 

Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo tổng kết Đoàn

Đại Biểu tham luận tại Đại Hội

          Đại hội đã dành thời gian cho các đại biểu thảo luận để làm rõ thêm một số kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua và đưa ra nhiều giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Mường Khương phát biểu 

Đồng chí Long Thị Thu Hà Huyện ủy viên - Bí thư huyện đoàn phát biểu và tặng quà chúc mừng Đại hội 

Bỏ phiếu bầu Bí Thư chi Đoàn 

Tặng hoa chúc mừng tân Bí Thư

Chia tay các đồng chí thôi không tham gia BCH khóa mới

Biểu quyết thông qua nghị quyết Đại Hội

Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

          Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao đại hội đã bầu ra BCH khóa mới và bầu trực tiếp chức danh Bí thư Chi đoàn. Tại Hội nghị BCH lần thứ nhất nhiệm kỳ 2022-2024 đã bầu chức danh Phó Bí thư chi đoàn. Đại hội cũng tiến hành bầu đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Mường Khương lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Phương Sửu - Cao Chung (12)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 15
  • Trong tuần: 10,543
  • Tất cả: 1,889,841
Đăng nhập