Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên xã Lùng Khấu Nhin lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 - 2027 thành công tốt đẹp

Ngày 03/03/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Lùng Khấu Nhin tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên xã lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vương Sự Nghiệp - Phó Bí thư huyện Đoàn - chủ tịch Hội đồng đội huyện, cùng cấp ủy, chính quyền xã và các đoàn viên tiêu biểu.

Trong nhiệm kỳ qua, công tác hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Lùng Khấu Nhin đã được triển khai thực hiện nghiêm túc. Chất lượng các phong trào hoạt động của Đoàn - Hội - Đội được tổ chức với quy mô rộng lớn, phong phú cả về chiều rộng và chiều sâu, ý thức khởi nghiệp, lập nghiệp của đoàn viên thanh niên được thể hiện trong từng phong trào hành động; Vai trò, vị trí của đoàn viên thanh niên trong xã hội được khẳng định. Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật được chú trọng, BCH Đoàn đã chủ động, phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành đề ra nhiều nội dung công tác cụ thể, sát với tình hình và yêu cầu thực tiễn của địa phương. Trong nhiệm kỳ đã tổ chức được 15 buổi tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới cho 800 lượt đoàn viên thanh niên tham gia; Xây dựng 03 công trình thanh niên trị giá trên 20 triệu đồng tham gia xây dựng nông thôn mới và nhiều phần việc thanh niên cấp cơ sở. Duy trì 03 mô hình thanh niên phát triển kinh tế giỏi, triển khai các đội hình hỗ trợ công tác bầu cử Đại biểu QH và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, tích cực triển khai các đội hình thanh niên tình nguyện tham gia phòng, chống dịch bệnh covid-19. Thành lập, duy trì và nhân rộng các mô hình thanh niên phát triển kinh tế. Trong nhiệm kỳ tổng dư nợ vốn vay ủy thác từ NHCSXH do Đoàn thanh niên xã quản lý trên 3 tỷ 800 triệu đồng, với 04 tổ Tiết kiệm cho 137 hộ vay. Đặc biệt nhiệm kỳ qua, kết nạp mới 195 Thanh niên ưu tú vào Đoàn; 35 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp.

Quang cảnh đại hội

Đại hội cũng dành thời gian để các đại biểu tham dự Đại hội thảo luận, nhiều ý kiến đã làm rõ những nguyên nhân của những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế cần được khắc phục trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của xã nhiệm kỳ qua, đồng thời đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả các mục tiêu nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của xã trong nhiệm kỳ mới.

Đảng ủy, HĐND, UBND xã Lùng Khấu Nhin tặng hoa chúc mừng Đại hội

Lãnh đạo Huyện Đoàn Mường Khương phát biểu tại Đại hội

Lãnh đạo huyện Đoàn tặng quà chúc mừng Đại hội

Tại đại hội, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Lùng Khấu Nhin đã bầu 13 đồng chí vào BCH khoá X, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Tại Hội nghị BCH lần thứ nhất, đã bầu chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã, Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Mường Khương nhiệm kỳ 2022 - 2027.  Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã khóa X, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã được 100% đại biểu biểu quyết thông qua.

Đại hội bầu Ủy viên Ban chấp hành Đoàn xã Lùng Khấu Nhin nhiệm kỳ 2022 - 2027

Ban chấp hành khóa mới ra mắt

Nhân dịp này Chủ tịch UBND xã đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trao thanh thiếu nhi, nhiệm kỳ 2017 - 2022. 

UBND xã đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trao thanh thiếu nhi, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

 

 

Văn Phà – Tùng Lâm (7)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 28
  • Hôm nay: 31
  • Trong tuần: 10,559
  • Tất cả: 1,889,857
Đăng nhập