Lớp Trung cấp LLCT HC A14-20 ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Hưởng ứng các hoạt động xã hội nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Mường Khương, 75 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Lào Cai,  Lớp Trung cấp LLCT HC A14-20 hệ không tập trung (Mở tại huyện Mường Khương), cô giáo Lê Bích Thuỷ - Trưởng khoa xây dựng Đảng, trường Chính trị tỉnh Lào Cai - Chủ nhiệm lớp Trung cấp LLCT HC A14-20 và đồng chí Hoàng Xuân Lưu - Phó giám đốc Trung tâm Chính trị huyện - đồng chủ nhiệm đã ủng hộ, giúp đỡ 01 hộ gia đình ông Giàng Cồ Lèng, thôn Na Măng, xã Tả Gia Khâu thuộc hộ gia đình đặc biệt khó khăn, xây dựng 01 căn nhà cấp IV với số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng.

Cô giáo Lê Bích Thuỷ-Trưởng khoa xây dựng Đảng, trường Chính trị tỉnh Lào Cai-Chủ nhiệm lớp Trung cấp LLCT HC A14-20 (người đứng tứ 4 từ bên trái vào)

Đây là hoạt động ý nghĩa và trân trọng của tập thể học viên trong lớp Trung cấp LLCT HC A14-20 và cô giáo Lê Bích Thuỷ, đồng chí Hoàng Xuân Lưu đã giúp cho hộ gia đình ổn định cuộc sống, từng bước vươn lên để phát triển kinh tế. Góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn./.

Nguyễn Thị Minh Xuân UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Mường Khương (1)