Phòng Giáo dục thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình bị cháy nhà tại xã Pha Long

Sáng ngày 04/3/2022, đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình bị hỏa hoạn. Ngôi nhà bị cháy là của gia đình ông Tráng Sồ Chứ, sinh năm 1973, thôn Sả Chải, xã Pha Long.

Tại đây, đồng chí Hoàng Trường Minh – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo đã thăm hỏi, động viên và trao số tiền 60 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình khắc phục hậu quả thiệt hại. Đồng thời, yêu cầu chính quyền địa phương và các tổ chức đoàn thể, lực lượng vũ trang, nhân dân trên địa bàn giúp đỡ, hỗ trợ làm lại nhà cho gia đình sớm ổn định cuộc sống. Số tiền trên là sự đóng góp, ủng hộ của các cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục huyện Mường Khương.

Lãnh đạo huyện Mường Khương và Lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo trao tiền cho gia đình ông Tráng Sồ Chứ

Văn Phà (2)