Nữ cán bộ, đoàn viên Công đoàn Văn phòng HĐND- UBND huyện hưởng ứng "Tuần lễ áo dài"

Với mong muốn tổ chức những hoạt động thiết thực, phù hợp, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong nữ công nhân, viên chức, người lao động, Công đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" năm 2022 phù hợp với tình hình thực tiễn và đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid - 19.

Hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" năm 2022, Cùng với các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Công đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện đã phát động nữ đoàn viên, công chức, viên chức mặc áo dài trong ngày làm việc. Việc mặc áo dài đảm bảo phù hợp với điều kiện và đặc thù công việc, đảm bảo thuận tiện, gìn giữ phát huy trang phục truyền thống dân tộc. Đặc biệt, hoạt động này sẽ diễn ra đồng loạt vào ngày Quốc tế phụ nữ  8/3. Đây là hoạt động nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công sở, khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong nữ đoàn viên, người lao động.

Các hình ảnh lan tỏa vẻ đẹp của Áo dài Việt Nam

Phương Sửu - Cao Chung (9)