Mường Khương: Trao tiền hỗ trợ của Quỹ thiện tâm – Tập đoàn Vingruop năm 2022 cho thương binh, bệnh binh có tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 81% trở lên

Ngày 21/3 Đoàn công tác của huyện Mường Khương do đồng chí Tô Việt Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ của Quỹ thiện tâm – Tập đoàn Vingruop năm 2022 cho các thương binh, bệnh binh có tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 81% trở lên. Cùng đi trong đoàn còn có lãnh đạo Phòng LĐ – TBXH huyện.

Trao tiền hỗ trợ của Quỹ thiện tâm – Tập đoàn Vingruop năm 2022 cho Ông Hồ Phà Chin sinh năm 1949 trú tại thôn Trung tâm – xã Lùng Vai

Mỗi suất quà trị giá 15 triệu đồng tiền mặt được trao trực tiếp, tận tay thương binh Hồ Phà Chin sinh năm 1949 trú tại thôn Trung tâm – xã Lùng Vai và thương binh Tráng Sử Long sinh năm 1950 trú tại Tổ dân phố Tùng Lâu – Thị trấn Mường Khương.

Tại các nơi đến thăm đồng chí Tô Việt Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện khẳng định: đây là món quà ý nghĩa đối với các thương binh, bệnh binh; là nghĩa cử cao đẹp mang tính nhân văn sâu sắc của lãnh đạo, cán bộ nhân viên Tập đoàn Vingroup đối với người có công với cách mạng. Góp phần giúp huyện Mường Khương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn.

Ông Tráng Sử Long - thương binh hạng 1/4 ở Tổ dân phố Tùng Lâu – Thị trấn Mường Khương bày tỏ sự cảm ơn tới cấp ủy, chính quyền huyện Mường Khương, Phòng LĐ-TB&XH, Quỹ Thiện Tâm đã luôn quan tâm, ghi nhận sự đóng góp của các thương binh, bệnh binh, khẳng định sẽ sống vui, sống khỏe, tiếp tục lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các gia đình có công với cách mạng của Tập đoàn Vingroup.

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (3)