Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mường Khương trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng công trình tường rào cho trường Mầm non xã Tung Chung Phố

Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Mường Khương vừa tổ chức trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng công trình tường rào cho trường Mầm non xã Tung Chung Phố.

Với ý nghĩa chung sức xây dựng nông thôn mới, trong chương trình lần này NHCSH huyện Mường Khương trao tặng kinh phí hỗ trợ với tổng số tiền 10 triệu đồng xây dựng công trình tường rào cho trường Mầm non xã Tung Chung Phố. Công trình được khởi công xây dựng từ đầu tháng 1 đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ giúp cho các em học sinh được học tập và vui chơi trong điều kiện an toàn, sạch đẹp, đảm bảo cho các em được phát triển đầy đủ về cả thể chất và tinh thần. Trong những năm qua NHCSH huyện Mường Khương đã luôn tích cực ủng hộ xã xây dựng nông thôn mới đồng thời kêu gọi các tổ chức các nhân cùng các nhà hảo tâm hỗ trợ các điểm trường còn thiếu cơ sở vật chất nhằm tạo điều kiện vui chơi và học tập cho các em học sinh.

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (1)