Ban Dân tộc Tỉnh Lào Cai làm việc với huyện Mường Khương

Ngày 29/03/2022, Đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai do đồng chí Nông Đức Ngọc – Trưởng Ban dân tộc tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Mường Khương. Làm việc với đoàn, huyện Mường Khương có đồng chí Giàng Quốc Hưng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Ngọc Dương - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi làm việc Đoàn công tác đã được thông tin nhanh về tình hình kinh tế - xã hội, Quốc phòng - an ninh; Những kết quả đạt được trong việc triển khai và thực hiện các chính sách dân tộc trên địa bàn huyện; đồng thời báo cáo những khó khăn, vướng mắc, cũng như đề xuất, kiến nghị những nội dung cấp bách liên quan đến tình hình thực hiện chính sách dân tộc tại địa phương trên địa bàn huyện Mường Khương.

Quang cảnh buổi làm việc

Đồng chí Hoàng Trường Minh thông tin nhanh về tình hình kinh tế - xã hội, Quốc phòng - an ninh; Những kết quả đạt được trong việc triển khai và thực hiện các chính sách dân tộc trên địa bàn huyện

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nông Đức Ngọc - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt được; Những nỗ lực của Đảng bộ và Nhân dân trong phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng – an ninh thời gian qua. Để thực hiện tốt hơn nữa công tác dân tộc trong thời gian tới, Trưởng Ban Dân tộc Tỉnh mong muốn huyện tiếp tục thực hiện các chính sách dân tộc có hiệu quả, nhất là công tác tuyên truyền để đưa các chính sách dân tộc đến với đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện; việc thực hiện chính sách dân tộc phải đồng bộ, hiệu quả, gắn với công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển giáo dục, y tế... góp phần phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Đồng chí Nông Đức Ngọc - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh

Đồng chí Giàng Quốc Hưng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

 Đồng chí Lê Ngọc Dương - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện Mường Khương, đồng chí Giàng Quốc Hưng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cảm ơn sự quan tâm của Ban Dân tộc tỉnh trong thời gian qua. Đồng chí cũng khẳng định, huyện sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện, xây dựng huyện ngày càng phát triển, trong đó chú trọng tập trung triển khai, thực hiện tốt các chính sách dân tộc, nhất là Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. Từng bước nâng cao đời sống Nhân dân các dân tộc trên địa bàn.

Văn Phà (5)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 2,069
  • Trong tuần: 10,469
  • Tất cả: 1,889,767
Đăng nhập