Hội LHPN Thị trấn Mường Khương thăm hỏi, tặng quà thầy và trò một số trường học trên địa bàn

    Ngày 8/4/2022, Hội LHPN Thị trấn Mường Khương đã đến thăm hỏi, tặng quà cho thầy và trò Trường Tiểu học số II thị trấn. Dự buổi trao tặng quà có đồng chí Phạm Đăng Năm - Ủy viên BTV huyện ủy - Bí thư Đảng ủy Thị trấn, lãnh đạo Hội LHPN huyện.

Hội LHPN Thị trấn Mường Khương thăm hỏi, tặng quà thầy và trò một số trường học trên địa bàn

     Tại buổi trao tặng quà, Hội LHPN thị trấn MK đã đến thăm hỏi tình hình học tập, sức khỏe của các em học sinh trường Tiểu học số II thị trấn và Trường Mầm non số I mong các em vượt qua hoàn cảnh chăm ngoan, học giỏi. Đây là hoạt động nhằm tạo cho các em có thêm động lực vươn lên trong học tập, sống vui vẻ, đầm ấm.

Quang cảnh buổi trao tặng

      Thấu hiểu những khó khăn, thiếu thốn của các em học sinh ở các trường học vùng cao, Hội LHPN huyện đã kêu gọi sự ủng hộ, giúp đỡ của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài huyện được số tiền 65 triệu đồng và các nhu yếu phẩm gồm: 150 thùng mì tôm, 10 kiện dầu ăn, 3 kiện mỳ chính, AJ ngon 3 kiện, 10 kiện bột canh, 50 cái chăn, 100 bộ quần áo đã được Hội và các mạnh thường quân trao tận tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


Các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài huyện tham gia quyên góp, ủng hộ tiền mặt, nhu yếu phẩm cho các em học sinh

Đồng chí Phạm Đăng Năm - Ủy viên BTV huyện ủy - Bí thư Đảng ủy Thị trấn phát biểu tại buổi trao tặng

        Cũng nhân dịp này, Hội LHPN Thị trấn cũng đã trực tiếp tới thăm hỏi, và động viên 4 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình neo đơn ở thôn Na Đẩy, Dê Chú Thàng, Mã Tuyển Thị trấn Mường Khương, Hội đã trao cho mỗi gia đình xuất quà trị giá 1 triệu đồng và động viên các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Hội LHPN Thị trấn cũng đã trực tiếp tới thăm hỏi, và động viên 4 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình neo đơn ở thôn Na Đẩy, Dê Chú Thàng, Mã Tuyển Thị trấn Mường Khương

Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa của Hội Phụ nữ thị trấn Mường Khương nhằm động viên, chia sẻ trước những khó khăn của gia đình hội viên phụ nữ, tạo động lực giúp các hội viên vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế gia đình.

Kim Huệ - Tùng Lâm - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (6)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 39
  • Hôm nay: 89
  • Trong tuần: 10,617
  • Tất cả: 1,889,915
Đăng nhập