Chi bộ Tuyên giáo – Trung tâm chính trị huyện tổ chức sinh hoạt chuyên đề học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh

Ngày 14/4 Chi bộ Tuyên giáo - Trung tâm chính trị huyện tổ chức sinh hoạt chuyên đề học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần, trách nhiệm. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Xuân - Ủy viên BTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm chính trị huyện dự và chủ trì buổi sinh hoạt. Dự buổi sinh hoạt còn có lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, các Đảng viên đã được quán triệt những nội dung cốt lõi của chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần, trách nhiệm. Chủ tịch Hồ Chí Minh – lãnh tụ vĩ đại của Đảng và nhân dân ta, Người đã để lại cho chúng ta một di sản tinh thần vô giá, đó là tư tưởng, tấm gương đạo đức cách mạng trong sáng. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh có ý nghĩa vô cùng quan trong trong giai đoạn hiện nay. Học tập và làm theo tấm gương, theo chỉ dẫn cụ thể của Bác sẽ góp phần đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, khắc phục các biểu hiện tiêu cực như quan liêu, tham nhũng, độc đoán, chuyên quyền, kém kỷ luật, thiếu ý thức trách nhiệm…. Bên cạnh đó, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, tăng cường sự gắn bó chặt chẽ giữa Đảng với nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Xuân - Ủy viên BTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm chính trị huyện trình bày dự thảo chuyên đề

Các Đại biểu tham gia buổi sinh hoạt

Qua sinh hoạt nhằm nâng cao nhận thức cho mỗi Đảng viên về nội dung, giá trị và ý nghĩa to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhất là về tinh thần, trách nhiệm, tinh thần cống hiến, lao động sáng tạo; mỗi cán bộ, Đảng viên cần tự nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (3)