Cán bộ, Đảng viên và nhân dân huyện Mường Khương hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu về: ‘Chiến lược phát triển nông nghiệp hàng hóa tỉnh Lào Cai đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050”

Cuộc thi trắc nghiệm trên internet tìm hiểu về: ‘Chiến lược phát triển nông nghiệp hàng hóa tỉnh Lào Cai đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050” của Tỉnh uỷ Lào Cai được cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc huyện Mường Khương hưởng ứng tham gia nhiệt tình, bởi xác định Cuộc thi là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là hình thức học tập Nghị quyết của Đảng hiệu quả. Góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện Mường Khương nói riêng và của tỉnh Lào Cai nói chung.

Cán bộ,đảng viên và nhân dân huyện Mường Khương tích cực tham gia Cuộc thi trắc nghiệm trên internet tìm hiểu về chiến lược nông nghiệp hàng hoá Tình Lào Cai 

Ngay khi Cuộc thi được triển khai, Đảng bộ huyện Mường Khương đã quán triệt cuộc thi đến 100% các chi, đảng bộ, khối các cơ quan, lực lượng vũ trang của huyện tham gia; lồng ghép trong các hội nghị của huyện, của xã và thôn bản để tuyên truyền Cuộc thi rộng rãi đến người dân. Khối các cơ quan tuyên truyền của huyện đẩy mạnh thông tin về cuộc thi trên hệ thống loa phát thanh các xã, thị trấn; đặc biệt Ban tuyên giáo Huyện uỷ Mường Khương là cơ quan trực tiếp tham mưu đã đẩy mạnh thông tin thể lệ và nội dung của Cuộc thi đến các chi, đảng bộ, khối các cơ quan trong huyện. Nhờ vậy, đông đảo cán bộ công chức, viên chức, đảng viên và nhân dân huyện Mường Khương hưởng ứng tham gia cuộc thi; số lượt thi của các chi, đảng bộ, các xã, thị trấn tham gia thi được Ban tuyên giáo Huyện uỷ cập nhật hàng ngày; trung bình một ngày huyện Mường Khương có khoảng hơn 1.900 người tham gia thi, với trên 6.000 lượt thi, trong đó có nhiều đảng viên và nhân dân tham gia Cuộc thi.

Đảng bộ Thị trấn Mường Khương triển khai Cuộc thi đến 100% cán bộ công chức, viên chức 

Đồng chí Phạm Đăng Năm - Bí thư Đảng uỷ Thị trấn Mường Khương tích cực tham gia Cuộc thi

Đảng bộ Thị trấn Mường Khương là một trong số các Đảng bộ tiêu biểu của huyện Mường Khương khi liên tiếp thời gian gần đây có số lượt cán bộ, đảng viên tham gia cuộc thi nhiều và trả lời đáp án đúng. Để triển khai cuộc thi trắc nghiệm trên internet tìm hiểu về: ‘Chiến lược phát triển nông nghiệp hàng hóa tỉnh Lào Cai đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050” Đảng bộ Thị trấn đã quán triệt cuộc thi đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức, đảng viên và nhân dân. Qua đây giúp cán bộ, đảng viên, nhân dân nắm rõ chủ trương, quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu phát triển nông nghiệp hàng hóa; tạo sự đồng thuận trong nhận thức, chung sức hành động thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 10 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về Chiến lược phát triển nông nghiệp hàng hoá tỉnh Lào Cai đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Khai thác hiệu quả, bền vững tiềm năng, lợi thế của địa phương để đẩy mạnh ứng dụng khoa học kỹ thuật phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hóa.

Ban tuyên giáo Huyện uỷ tích cực triển khai cuộc thi

Ý thức được trách nhiệm của cán bộ công chức, viên chức tham gia Cuộc thi tìm hiểu kiến thức và có những hiểu biết nhất định về các nội dung liên quan đến nông nghiệp hàng hoá của Tỉnh để từ đó có kiến thức tuyên truyền đến bà con thôn, bản và có những đề xuất, tham mưu với lãnh đạo cơ quan về lĩnh vực nông nghiệp. Tranh thủ những lúc đầu giờ và cuối giờ, chị Nguyễn Ngọc Thương – cán bộ tư pháp Thị trấn Mường Khương lại tham gia trả lời các câu hỏi của cuộc thi; trung bình một ngày số lượt bài thi chị trả lời được là 40 lượt.

Chị Nguyễn Ngọc Thương – cán bộ tư pháp Thị trấn Mường Khương trung bình tham gia 40 lượt thi/ngày

Với việc nghiêm túc trong triển khai cuộc thi và coi đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là đợt để mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân học tập Nghị quyết, nắm vững các chỉ tiêu, chính sách của Tỉnh về chiến lược nông nghiệp hàng hoá trong các giai đoạn tiếp theo, góp phần phát triển kinh tế tại địa phương. Do vậy Đảng bộ huyện Mường khương đẩy mạnh Cuộc thi trắc nghiệm trên internet về ‘chiến lược nông nghiệp hàng hóa tỉnh Lào Cai đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050” đến được với đông đảo cán bộ, Đảng viên và Nhân dân các dân tộc trong huyện. Qua đó tạo sức lan tỏa về phát triển nông nghiệp hàng hoá chủ lực tại huyện vùng cao biên giới Mường Khương.

Mỹ Anh – Tùng Lâm (6)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 28
  • Hôm nay: 16
  • Trong tuần: 10,544
  • Tất cả: 1,889,842
Đăng nhập