UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai tổ chức hội thi “Nhà nông đua tài” năm 2022

Chiều ngày 26/4 UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai hội thi “Nhà nông đua tài” năm 2022. Đồng chí Tô Việt Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Hội nông dân huyện đã thông qua thể lệ tổ chức hội thi “Nhà nông đua tài” năm 2022 với chủ đề: “Liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị”. Trong đó nội dung thi sẽ tập trung vào các vấn đề như những nội dung cơ bản của Nghị quyết 10 của Ban thường vụ Tỉnh ủy, tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên, nông dân về các chính sách của Nhà nước, liên kết sản xuất theo chuổi giá trị, đổi mới tư duy trong sản xuất nông nghiệp, lợi ích từ sản xuất nông nghiệp … Dự kiến hội thi sẽ được tổ chức vào cuối tháng 5 năm 2022.

Ông Đinh Trọng Khôi - Chủ tịch Hội nông dân huyện thông qua thể lệ hội thi

Tiếp đó hội nghị dành phần lớn cho các Đại biểu tham gia thảo luận trong đó tập trung một số ý kiến như cơ cấu, số lượng, thành phần tham gia hội thi, quy định cách chấm điểm cho từng phần thi, giảm bớt nội dung trong phần thi kiến thức …

Các đại biểu phát biểu thảo luận tại hội nghị

Kết luận cuộc họp Đồng chí Tô Việt Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh hội thi “Nhà nông đua tài” là cuộc thi được tổ chức 5 năm 1 lần, ngoài thi ở huyện, huyện sẽ lựa chọn các thành viên thành lập Đội tuyển tham gia cuộc thi cấp tỉnh. Bởi vậy, cuộc thi phải được tổ chức nghiêm túc, tránh hình thức, qua loa. Đồng thời đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện yêu cầu các đơn vị tiếp tục tuyên truyền, quán triệt, triển khai hội thi tới cán bộ, hội viên, nông dân trên địa bàn.

Đồng chí Tô Việt Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện kết luận cuộc họp

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (6)