Đại Hội đại biểu hội Cựu chiến binh xã Tả Gia Khâu lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 09/05, Hội CCB xã Tả Gia Khâu long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hà Minh Hải, Chủ tịch Hội CCB Huyện; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND -MTTQ xã Tả Gia Khâu.

Trong nhiệm kỳ qua cán bộ, hội viên cựu chiến binh xã Tả Gia Khâu đã đoàn kết, phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, tổ chức triển khai thực hiện toàn diện có hiệu quả các nhiệm vụ và chỉ tiêu mà Nghị Quyết đại hội lần thứ VI đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Kinh tế - Xã hội, quốc phòng - An ninh của xã nhà. Tuyên truyền, vận động hội viên tích cực tham gia phát triển kinh tế, xã hội, củng cố quốc phòng an ninh, gương mẫu thực hiện các phong trào, các cuộc vận động của địa phương, Vận động hội viên gương mẫu tham gia các cuộc vận động do chính quyền, MTTQ, các đoàn thể ở địa phương phát động. Bên cạnh đó hội luôn duy trì các phong trào sát với nhiệm vụ của địa phương, phù hợp với đặc thù từng chi hội. Hiện nay tổng số hộ viên trong toàn xã là 53 đồng chí, qua bình xét, phân loại chất lượng tổ chức Hội và hội viên hàng năm, bình quân: có 100 % Chi hội đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ, 100% gia đình hội viên đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa. Hội còn phối hợp với đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và các đoàn thể chính trị xã hội tích cực giáo dục truyền thống yêu nước và chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ và xây dựng củng cố cho tổ chức đoàn, đội cơ sở.

Quang cảnh Đại Hôi

Đoàn chỉ tịch đọc báo cáo tại Đại Hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hà Minh Hải, Chủ tịch Hội CCB Huyện đã biểu dương những kết quả mà Hội CCB xã đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; Trên cơ sở chỉ rõ những tồn tại, hạn chế, các đồng chí  đề nghị cán bộ, hội viên Hội CCB xã tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thường xuyên phát động các phong trào thi đua, tích cực phối hợp với các ban ngành đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ; củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của chi hội và năng lực đội ngũ cán bộ Hội; Đoàn kết giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi, nâng cao đời sống của hội viên; tích cực tham gia thực hiện chương trình NTM, thường xuyên tuyên truyền tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đồng chí Hà Minh Hải, Chủ tịch Hội CCB Huyện phát biểu tại Đại Hội

Đồng chí Cao Xuân Phà phát biểu tại Đại Hội

Đại hội đại biểu Hội CCB xã Tả Gia Khâu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027, đã bầu BCH khóa mới gồm 7 đồng chí. BCH đã họp phiên thứ nhất bầu 3 đồng chí vào Ban thường vụ Hội; Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

Đại Hội Bầu Ban Chấp Hành Khóa 2022 - 2027

Ban Chấp hành khóa 2022 - 2027 ra mắt Đại Hội