Mường Khương nghiêm túc tham gia Hội nghị "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên” chuyên đề năm 2022

Hội nghị "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên” chuyên đề năm 2022 được diễn ra vào chiều ngày 12/5 được tổ chức bằng truyền hình trực tuyến và trực tiếp qua sóng Đài PT- TH Lào Cai, đã thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện quan tâm theo dõi.

Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu Trung tâm huyện Mường Khương

Tại điểm cầu Trung tâm huyện Mường Khương có đồng chí Giàng Quốc Hưng- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Hoàng Văn Tuyên- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Đồng chí Lê Ngọc Dương- Phó Bí thư Huyện uỷ- Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Trường Minh- Uỷ viên BTV Huyện uỷ- Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; cán bộ chủ chốt các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện.

Hội nghị đã được Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Viết Thông - Chuyên gia cao cấp - Nguyên Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương- Nguyên Tổng Thư ký Hội đồng Lý luận Trung ương truyền đạt thông tin chuyên đề: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên” trong đó tập trung vào những nội dung: Những chỉ dẫn quý báu và tấm gương mẫu mực của Bác Hồ về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên; Ý nghĩa lý luận, thực tiễn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên, góp phần đưa Lào Cai phát triển nhanh và bền vững; Một số giải pháp để phát huy vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu nhằm khơi dậy ý chí tự lực, tự cường, đổi mới, sáng tạo, góp phần hiện thực hóa khát vọng Lào Cai.

Điểm cầu Trung tâm huyện thu hút trên 200 lượt cán bộ, đảng viên tham gia

Tham gia hội nghị, gần 2.500 cán bộ, Đảng viên đã học tập, tiếp thu một cách nghiêm túc các nội dung mà báo cáo viên đã truyền đạt. Đa số các đại biểu cho rằng chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên” sát với tình hình thực tế hiện nay.

Thông qua việc học tập, quán triệt chuyên đề nhằm phát huy mạnh mẽ hơn nữa vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện. Từ đó khơi dậy khát vọng cống hiến, thúc đẩy đổi mới sáng tạo, phát huy ý chí tự lực tự cường xây dựng và phát triển cơ quan, đơn vị, địa phương ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Hán Hiền Trung tâm VH, TT - TT Mường Khương (2)