Đồng chí Giàng Quốc Hưng trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022 cho đảng viên thuộc Đảng bộ xã Bản Sen

Ngày 16/5/2022, Huyện ủy Mường Khương đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Bản Sen. Dự và gắn huy hiệu cho các Đảng viên có Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. 

Quang cảnh buổi lễ

Dịp này Đảng bộ xã Bản Sen có 2 đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng. Trong đó đảng viên Nguyễn Văn Hòa vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Đảng viên Vàng Thị Dung được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu

Gắn huy hiệu và Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khẳng định việc trao huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với sự phấn đấu và những đóng góp của các đảng viên trong suốt chặng đường nỗ lực. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho chi bộ, đảng bộ xã nhà, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh; là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu cho các Đảng viên

Vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, các đảng viên đã chia sẻ những cảm nghĩ khi được nhận Huy hiệu Đảng, những câu chuyện về chặng đường phấn đấu trở thành đảng viên. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ, công sức để xây dựng Đảng, xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Phương Sửu - Văn Phà, Trung tâm Văn hóa, TT-TT huyện Mường Khương (4)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 2,075
  • Trong tuần: 10,475
  • Tất cả: 1,889,773
Đăng nhập