Trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022 cho đảng viên thuộc Đảng bộ xã La Pan Tẩn

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022). Ngày 18/5/2022, Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã La Pan Tẩn đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện Mường Khương. Cùng đi có đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Bí thư Huyện ủy Giàng Quốc Hưng gắn và trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Hoàng Chúng

Dịp này Đảng bộ xã La Pan Tẩn có 2 đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng. Trong đó đảng viên Hoàng Chúng vinh dự được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và Đảng viên Thào A Sủ được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Bí thư Huyện ủy Giàng Quốc Hưng gắn và trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Thào A Sủ

Do vấn đề sức khỏe cả hai đảng viên đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa huyện Mường Khương. Để kịp thời động viên đối với các đảng viên được trao huy hiệu đợt 19/5, ngày sinh nhật Bác. Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã trực tiếp đến Bệnh viện để thăm hỏi sức khỏe và trao tận tay huy hiệu cao quý của Đảng tới hai đảng viên. Tại đây đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp của hai đồng chí Đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương. Đồng chí mong muốn hai đảng viên giữ gìn sức khỏe, yên tâm chữa bệnh, đồng thời tiếp tục tham góp với cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh./.

Phương Sửu, Trung tâm Văn hóa, TT-TT huyện Mường Khương (4)