Đồng chí Hoàng Văn Tuyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022 cho đảng viên thuộc Đảng bộ xã Tả Ngài Chồ và xã Pha Long

Trong không khí phấn khởi toàn Đảng, toàn quân và nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, lập thành tích kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2022). Ngày 19/5/2022, Huyện ủy Mường Khương đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ 2 xã Tả Ngài Chồ và Pha Long. Đến dự có đồng chí Hoàng Văn Tuyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ.

Tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Dịp này có 3 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đó là đảng viên Giàng Chá Diu thuộc Đảng bộ xã Tả Ngài Chồ; đảng viên Vàng Sảo Hoà và đảng viên Giàng Sín Lìn thuộc Đảng bộ xã Pha Long.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ gắn Huy hiệu Đảng cho đảng viên Giàng Chá Diu- Đảng bộ xã Tả Ngài Chồ

Chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Hoàng Văn Tuyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ khẳng định: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý ghi nhận công lao đóng góp của các đảng viên đối với xây dựng Đảng, xây dựng quê hương. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ mong muốn các đồng chí tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và kinh nghiệm của mình là cầu nối giữa Đảng, chính quyền và nhân dân.

Đại diện các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng phát biểu

Đại diện các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022 đã bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi được nhận phần thưởng cao quý của Đảng. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.   

Mỹ Anh (3)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 1,982
  • Trong tuần: 5,056
  • Tất cả: 1,896,199
Đăng nhập