Huyện ủy Mường Khương trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022 tại xã Cao Sơn và Chi bộ Tòa án nhân dân huyện

    Nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 20/5/2022, Huyện ủy Mường Khương đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các Đảng viên tại xã Cao Sơn và Chi bộ Tòa án nhân dân huyện. Dự và trao huy hiệu cho các đảng viên có đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. 

     Trong Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lần này, đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trực tiếp gắn huy hiệu 55 tuổi Đảng cho Đảng viên Cư Chẩn Hoà - Thuộc Đảng bộ xã Cao Sơn. 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Lã Thị Hồng thuộc Chi bộ Tòa án nhân dân huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trực tiếp gắn huy hiệu 55 tuổi Đảng cho Đảng viên Cư Chẩn Hoà - Thuộc Đảng bộ xã Cao Sơn

30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Lã Thị Hồng thuộc Chi bộ Tòa án nhân dân huyện

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này; Đồng chí đồng chí cũng mong muốn các Đảng viên với trách nhiệm, uy tín của mình, tiếp tục tham gia giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho các thế hệ trẻ; xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với Nhân dân, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Mường Khương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương trong năm 2022 cũng như trong những năm tiếp theo. 

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (2)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 188
  • Trong tuần: 13,225
  • Tất cả: 1,904,368
Đăng nhập