Chiều ngày 23/5/2022 Ban tổ chức Hội thi Nhà nông đua tài huyện Khương tổ chức hội nghị họp bàn thống nhất công tác tổ chức hội thi năm 2022 đã tổ chức hội nghị họp bàn thống nhất công tác tổ chức hội thi nhà nông đua tài năm 2022. Đồng chí Tô Việt Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban tổ chức Hội thi dự và chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Đến nay công tác chuẩn bị cho ngày khai mạc đại hội thi "Nhà nông đua tài năm 2022" của huyện Mường Khương cơ bản được tiến hành đúng theo kế hoạch đề ra. Công tác chuẫn bị khai mạc được chuẩn bị chu đáo từ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phục vụ hội thi được rà soát, bổ sung và chuẩn bị đáp ứng đầy đủ theo quy định chương trình diễn ra tại hội thi. Riêng công tác chuẩn bị cho ngày khai mạc vào sáng ngày 26/5, các xã, thị trấn có Đoàn tham gia hội thi sẽ khẩn trương hoàn tất các nội dung về nhân sự, tập luyện, ôn tập kiến thức, cơ bản đúng theo kế hoạch. Chương trình chi tiết diễn ra hội thi, việc bố trí khánh tiết, đón đại biểu được triển khai phân công thực hiện hoàn tất.

Đồng chí Đinh Trọng Khôi - Chủ tịch Hội nông dân huyện thông qua một số kết quả trong công tác chuẩn bị cho Hội thi nhà nông đua tài năm nay

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị Đồng chí Tô Việt Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đoàn tham gia thi đấu phải đảm bảo thời gian, đồng phục và số lượng theo quy định để góp phần vào thành công của hội thi.

Đồng chí Tô Việt Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Tại cuộc họp, các thành viên Ban Tổ chức đã thảo luận, góp ý để thống nhất nội dung chương trình hội thi, phân công nhiệm vụ từng thành viên Ban Tổ chức; đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về hội thi đến tận cơ sở thông qua các phương tiện thông tin đại chúng để bà con địa phương tới xem và cổ vũ cho các Đội tham gia.

Sau khi bàn bạc, thống nhất nội dung cho hội thi nhà nông đua tài năm 2022. 16 xã, Thị trấn đã tiến hành bốc thăm để biết được thứ tự thi của đơn vị mình tại hội thi.

Kim Huệ - Văn Phà - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (3)