Tả Gia Khâu - Tổng kết năm học và khen thưởng học sinh tiêu biểu, năm học 2021-2022

 

Ngày 24/5/2022, UBND xã Tả Gia Khâu đã tổ chức Lễ Tổng kết  năm học 2021-2022 và khen thưởng học sinh tiêu biểu. Dự Lễ tổng kết có các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND xã Tả Gia Khâu, các ban ngành đoàn thể, Hội khuyến học xã cùng các thầy cô giáo và các em học sinh của 3 cấp học trên địa bàn.

Những tiết mục văn nghệ do các em học sinh và thầy cô ở 3 cấp học Tả Gia Khâu thể hiện 

Năm học 2021-2022, 3 cấp học: Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn xã Tả Gia Khâu đã khắc phục khó khăn của dịch Covid-19 ra sức thi đua dạy tốt - học tốt và đạt được nhiều kết quả. Chất lượng giáo dục có nhiều chuyển biến tích cực so với năm học trước. Các em học sinh tham gia và đạt giải cao trong các cuộc thi.

 

Đại diện Ban giám hiệu Trường THCS Tả Gia Khâu phát biểu tại Lễ tổng kết

Đối với cấp Mầm non làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, cuối năm học không còn trẻ thiếu cân, thấp còi. Cấp Tiểu học có nhiều học sinh đạt giải trong các cuộc thi: Cuộc thi trạng nguyên Tiếng Việt cấp tỉnh đạt 3 giải ba, 2 giải khuyến khích; cấp huyện 3 giải ba và 2 giải khuyến khích. Thi viết vở sạch chữ đẹp 3 giải ba và 2 giải khuyến khích cấp huyện và nhiều giải trong Cuộc thi kể chuyện lớp 1 và lớp 2. 100% học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học; 98.5% học sinh hoàn thành các môn học. Cấp THCS 100% học sinh xếp loại hạnh kiểm từ trung bình trở lên. Các em học sinh tham gia và đạt giải cao trong các cuộc thi như: 1 giải Nhất, 1 giải Ba cấp tỉnh sân chơi “Trạng Nguyên Tiếng Việt”. Trường THCS có 6 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, tăng 300% so với năm học trước. Về đội ngũ, giáo viên dạy giỏi cấp trườngc có 46 đồng chí, cấp huyện: 12 đồng chí, giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh 4 đồng chí.

Nhiều em học sinh cấp Tiểu học được khen thưởng

Hội khuyến học xã Tả Gia Khâu khen thưởng cho các học sinh 

Bộ chỉ huy Biên phòng Tỉnh Lào Cai tặng Giấy Khen cho 1 em học sinh học sinh giỏi Trường THCS Tả Gia Khâu vì có thành tích tiêu biểu trong Chương trình ‘Nâng bước em đến trường- con nuôi Đồn biên phòng’, giai đoạn 2016-2021 

 Cũng trong buổi Lễ, các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học được nhận những phần thưởng ý nghĩa từ Chủ tịch UBND xã Tả Gia Khâu, Hội khuyến học xã, Bộ chỉ huy Biên phòng Tỉnh Lào Cai tặng Giấy Khen cho 1 em học sinh học sinh giỏi của Trường THCS Tả Gia Khâu vì có thành tích tiêu biểu trong Chương trình ‘Nâng bước em đến trường- con nuôi Đồn biên phòng’, giai đoạn 2016-2021.

 

Mỹ Anh (5)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 292
  • Trong tuần: 13,329
  • Tất cả: 1,904,472
Đăng nhập