Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính A14-20 hệ không tập trung

Ngày 26/5/2022, Trường Chính trị tỉnh Lào Cai phối hợp với Huyện ủy Mường Khương đã tổ chức Lễ bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính A14-20 hệ không tập trung mở tại huyện Mường Khương. Tới dự, Trường Chính trị tỉnh Lào Cai có đồng chí Hứa Tân Hưng, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; huyện Mường Khương có đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

Quang cảnh Lễ bế giảng

Tại Lễ bế giảng, Trường Chính trị tỉnh Lào Cai đã trao bằng tốt nghiệp cho 76 đồng chí học viên. Trong đó có 7 học viên xếp loại giỏi, 61 học viên xếp loại khá, 8 học viên xếp loại trung bình. Trong thời gian học tập, học viên của lớp được tiếp thu toàn bộ chương trình trung cấp lý luận chính trị - hành chính do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh quy định gồm 6 học phần và 1 đợt nghiên cứu thực tế tại cơ sở. Qua đó đã trang bị cho học viên các kiến thức về lý luận chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về Đảng cộng sản Việt Nam; lý luận về Nhà nước và pháp luật; về các ngành luật cơ bản; các kiến thức nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng, quản lý hành chính Nhà nước, kỹ năng lãnh đạo, quản lý và công tác vận động quần chúng tại cơ sở... Trong khóa học, lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính A47 - 20 cũng đã hỗ trợ được 50 triệu đồng cho gia đình ông Giàng Cồ Lèng, thôn Na Năng, xã Tả Gia Khâu làm nhà; tặng quà cho học sinh vượt khó học giỏi xã Dìn Chin và Pha Long. Với tổng trị giá các hoạt động hộ trợ 80 triệu đồng.

Giảng viên chủ nhiệm lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính A14-20 báo cáo kết quả hoạt động toàn khóa học của lớp
Đồng chí Hứa Tân Hưng, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lào Cai phát biểu tại Lễ bế giảng
Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Mường Khương phát biểu chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình học
Đồng chí Hứa Tân Hưng, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lào Cai trao bằng tốt nghiệp cho các đồng chí học viên