Chương trình Tết thiếu nhi 1/6/2022 cho con công nhân lao động của Hợp tác xã kinh doanh tổng hợp Mường Khương

Nhằm thực hiện tốt công tác chăm lo cho đoàn viên Công đoàn và khích lệ tinh thần học tập của con công nhân lao động đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022. Ngày 31/5/2022, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện phối hợp với Hợp tác xã kinh doanh tổng hợp Mường Khương tổ chức Chương trình Tết thiếu nhi 1/6/2022 cho con công nhân lao động Hợp tác xã kinh doanh tổng hợp Mường Khương. Tới dự chung vui ngày Tết với các cháu có đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; lãnh đạo cấp uỷ chính quyền Thị trấn Mường Khương cùng các ban, ngành, đoàn thể huyện.

 

Đồng chí Trần Thị ngọc Hiếu- Uỷ viên BCH LĐLĐ Tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện Mường Khương phát biểu ôn lại lịch sử ngày Tết thiếu nhi 1/6

Tại buổi Lễ, 31 cháu thiếu niên nhi đồng là con công nhân lao động của Hợp tác xã kinh doanh tổng hợp Mường Khương đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày tết thiếu nhi 1/6. Được nghe đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ phát biểu căn dặn các cháu chăm ngoan, học giỏi và luôn ghi nhớ công lao nuôi dưỡng của cha mẹ, những người đã vất vả nuôi mình khôn lớn. Chúc các cháu có một kỳ nghỉ hè an toàn, vui tươi. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các cấp, các ngành và toàn xã hội cùng chăm lo cho các cháu thiếu niên nhi đồng của huyện, đặc biệt các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ phát biểu

Trao thưởng cho các cháu thiếu nhi

Nhân dịp tết thiếu nhi 1/6, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Mường Khương đã trao tặng 31 xuất quà (gồm hiện vật bánh kẹo và tiền mặt) cho các cháu thiếu nhi là con công nhân viên chức lao động của Hợp tác xã kinh doanh tổng hợp huyện Mường Khương. Hội khuyến học huyện Mường Khương đã trao 4 xuất học bổng cho các cháu học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập. Hợp tác xã kinh doanh tổng hợp Mường Khương cũng trao tặng các xuất học bổng và quà cho con công nhân viên chức lao động của đơn vị. Siêu thị Thành Hưng Mart Mường Khương trao tặng nhiều xuất quà và học bổng giành tặng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và đạt học sinh xuất sắc trong năm học qua.

Các cơ quan, ban ngành huyện trao quà cho các cháu thiếu nhi 

Hợp tác xã kinh doanh tổng hợp Mường Khương trao học bổng cho các cháu 

Chương trình Tết thiếu nhi 1/6/2022 cho con công nhân lao động của Hợp tác xã kinh doanh tổng hợp Mường Khương là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm, mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Huyện uỷ, UBND huyện, lãnh đạo Thị trấn Mường Khương, LĐLĐ huyện cùng các ban ngành, đoàn thể  huyện đối với thế hệ tương lai của đất nước.

Mỹ Anh (5)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 519
  • Trong tuần: 9,423
  • Tất cả: 1,995,462
Đăng nhập