Đồng chí Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân tử vong do thiên tai tại xã Tả Thàng

Ngày 06/6/2022, Đồng chí Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương và đại diện Phòng Lào động - Thương binh và Xã hội huyện đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân tử vong do thiên tai tại xã Tả Thàng.

Đồng chí Tô Việt Thành, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương và lãnh đạo Đảng ủy xã Tả Thàng động viên gia đình nạn nhân tử vong do thiên tai

Theo thông tin từ lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Tả Thàng, thiên tai xảy ra trên địa bàn xã từ đêm mùng 5 đến sáng mùng 06/6/2022 đã khiến một người tử vong. Sau khi nhận được thông tin trên, lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân nỗ lực vượt qua mất mát, đau thương để ổn định cuộc sống.

Mạnh Cường, Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương(1)