Ban chỉ đạo các hoạt động Hè huyện Mường Khương họp triển khai công tác tổ chức và quản lý các hoạt động hè cho thanh thiếu nhi năm 2022

Ngày 07/6, Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện Mường Khương đã tổ chức họp triển khai công tác tổ chức và quản lý các hoạt động hè cho thanh thiếu nhi năm 2022. Đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Tính đến đầu tháng 6 năm 2022 toàn huyện đã có 14.621 em thanh thiếu nhị được bàn giao về sinh hoạt hè tại các xã, thị trấn, Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện đã chỉ đạo các Đoàn thanh niên các xã, thị trấn xây dựng kế hoạch tổ chức quản lý, sinh hoạt hè cho các thanh thiếu nhi bằng nhiều hình thức phong phú như; tổ chức các trò chơi, sinh hoạt tập thể, các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, nâng cao kỹ năng phòng chống đuối nước, rèn luyện sức khỏe, thể chất cho các em thiếu nhi, Bên cạnh đó Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện cũng đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động tiếp sức mùa thi vào lớp 10 và kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm học 2021 – 2022, tổ chức tập huấn cấp huyện cho các đồng chí cán bộ phụ trách công tác đoàn, đội của 16 xã, thị trấn . . .. .

Quang cảnh buổi họp

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Trường Minh đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đơn vị đối với hoạt động hè năm 2022. Đồng thời, đồng chí yêu cầu các thành viên Ban chỉ đạo hè huyện cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, và tổ chức có hiệu quả các hoạt động sinh hoạt hè tại địa phương, Đồng chí lưu ý, tùy theo tình hình thực tế các địa phương, các đơn vị cần linh hoạt, chủ động xây dựng chương trình hoạt động, sinh hoạt hè phù hợp thu hút được đông đảo các em học sinh tham gia một cách bổ ích và an toàn.

Văn Phà (1)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 603
  • Trong tuần: 9,507
  • Tất cả: 1,995,546
Đăng nhập