Chiều ngày 7/6/2022, tại Nhà Văn hóa thôn Sa Pả, Hội LHPN Thị trấn Mường Khương đã tổ chức buổi Tọa đàm một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội, thu hút hội viên tham gia phong trào hoạt động. Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Đăng Nam - Ủy viên BTV Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy Thị trấn.

Hội LHPN Thị trấn tổ chức tọa đàm giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động chi hội thu hút hội viên sinh hoạt năm 2022  tại Thôn Sa Pả

Tại hội nghị Hội LHPN Thị trấn đã tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ X. Đồng thời tiến hành thảo luận trao đổi kinh nghiệm về tình hình, thực trạng công tác Hội, những khó khăn, vướng mắc, nguyên nhân  và đề ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả phong trào Hội, việc thu hút hội viên tham gia công tác sinh hoạt và phong trào công tác Hội tại cơ sở.

Bà Hà Ngọc Anh - Chủ tịch Hội LHPN Thị trấn tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ X tới chị em, phụ nữ

Đồng chí Phạm Đăng Nam - Ủy viên BTV Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy Thị trấn phát biểu tại buổi tọa đàm

Bà Bùi Thị Huấn - Chủ tịch Hội LHPN Huyện phát biểu ý kiến

Nhân dịp này Hội LHPN Thị trấn đã tổ chức tặng quà cho 07 gia đình hội viên, phụ nữ có nhiều đóng góp trong phát triển kinh tế - xã hội của thôn. Đồng thời tiến hành tham quan một số mô hình trồng quýt của Hội viên, phụ nữ thôn Sa Pả để các Chi hội trên địa bàn học tập và làm theo.

Tặng quà cho 07 gia đình hội viên, phụ nữ có nhiều đóng góp trong phát triển kinh tế - xã hội của thôn

Tham quan một số mô hình trồng quýt của Hội viên, phụ nữ thôn Sa Pả để các Chi hội trên địa bàn học tập và làm theo

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (6)