Họp Ban tổ chức Hội thao Trung đội Dân quân cơ động huyện Mường Khương năm 2022
    Chiều ngày 9/6, UBND huyện tổ chức Họp triển khai nhiệm vụ cho các thành viên Ban tổ chức Hội thao Trung đội Dân quân cơ động huyện Mường Khương năm 2022. Đồng chí Hoàng Trường Minh- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi chủ trì cuộc họp.

Toàn cảnh cuộc họp

Theo Kế hoạch, hội thao sẽ được tổ chức trong 2 ngày 21 và 22/6/2022. Với mục đích nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ Dân quân cơ động, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu trong tình hình mới, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương. Nội dung thi gồm có: Đối với chiến sỹ Dân quân cơ động của xã, thị trấn hội thao ba môn quân sự phối hợp dân quân tự vệ gồm: Bắn súng tiểu liên AK bài 1; ném lựu đạn xa đúng hướng; chạy vũ trang 3.000m đối với nam, 1.500m đối với nữ; Đối với trung đội Dân quân cơ động: Duyệt đội ngũ, đội hình cấp Trung đội; đồng diễn võ thể dục tay không; Đối với Trung đội trưởng, Tiểu đội trưởng Dân quân cơ động xử trí một tình huống bảo vệ mục tiêu.

Ban Thường trực Hội thao báo cáo kết quả công tác chuẩn bị

Tại hội nghị thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức đã tập trung thảo luận đóng góp ý kiến để hội thao diễn ra thành công.

Đồng chí Hoàng Trường Minh- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi phát biểu kết luận cuộc họp

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí Hoàng Trường Minh- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi đánh giá cao công tác chuẩn bị các nội dung của cơ quan thường trực tham mưu cho hội thao. Để hội thao đạt chất lượng tốt, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo hội thao đề nghị trong những ngày tới cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về hội thao; Trang trí khánh tiết đảm bảo; chuẩn bị đầy đủ nhân lực, phương tiện để tổ chức Hội thao thành công; Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an ninh trật tự, an toàn giao thông trong suốt quá trình diễn ra Hội thao; Công tác lễ tân, đón tiếp đại biểu chuẩn bị chu đáo… Qua đó nhằm chọn ra những vận động viên xuất sắc nhất để tham dự hội thao cấp tỉnh trong thời gian tới.

Hán Hiền- Trung tâm VH, TT- TT Mường Khương (3)