Các lực lượng hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả mưa lũ

         Sau trận mưa lũ vào đêm ngày 13 và sáng ngày 14/6/2022, tại các điểm ngập úng, nước đã rút song hệ quả là bùn đất ngổn ngang, rác thải và những vật dụng bị hỏng hóng. Các lực lượng công an, quân sự, đoàn viên thanh niên huyện nhà đã chung tay giúp nhân dân dọp dẹp khắc phục hậu quả mưa lũ.

Sau trận mưa lũ sân nhà khách UBND huyện ngập bùn đất

Đồng chí Giàng Quốc Hưng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Mường Khương tham gia dọn dẹp cùng người dân

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Mường Khương (áo xanh bên phải) cùng các lực lượng khắc phục hậu quả mưa lũ

Mưa lớn đã khiến cho toàn bộ diện tích sân nhà khách Uỷ ban nhân dân huyện Mường Khương ngập trong bùn đất, với lượng bùn dầy đặc tràn ra cả đường quốc lộ, gây khó khăn cho việc đi lại của người dân. Chung tay khắc phục hậu quả mưa lũ, các lực lượng Công an, quân đội, Đoàn thanh niên, cán bộ công chức, viên chức cùng người dân đã cùng nhau nạo vét bùn đất, khơi thông dòng chảy. Hành động này của các cán bộ, chiến sỹ các lực lượng trên địa bàn huyện không chỉ giúp về mặt khắc phục hậu quả thiên tai mà quan trọng hơn đó là sự động viên tinh thần, thể hiện tình cảm quân dân bền chặt từ bao lâu nay.

Lực lượng công an huyện giúp người dân dọn dẹp 

 

Bóng hồng Công an huyện 

Lực lượng quân sự  huyện tham gia giúp dân 

Tuổi trẻ Chi đoàn công an huyện xung kích tình nguyện giúp nhân dân khắc phục thiên tai 

Với phương châm “nước rút đến đâu, tổ chức dọn dẹp vệ sinh đến đó”, các lực lượng trên địa bàn huyện phối hợp với nhân dân khắc phục hậu quả một cách sớm nhất, tất cả hướng về người dân, các lực lượng đã huy động tối đa lực lượng để phun rửa…khẩn trương giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả mưa lũ. Ưu tiên những công trình, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già, neo đơn, các công trình trọng điểm của Nhà nước…để sớm ổn định cuộc sống.

 

Những việc làm thiết thực của các lực lượng trên địa bàn huyện giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ sẽ mãi là hình ảnh đẹp, góp phần cùng với các cấp, các ngành làm ấm lòng nhân dân huyện Mường Khương.

Mỹ Anh (8)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 746
  • Trong tuần: 9,650
  • Tất cả: 1,995,689
Đăng nhập