LĐLĐ huyện Mường Khương thăm hỏi, trao hỗ trợ cho gia đình đoàn viên Công đoàn bị ảnh hưởng thiệt hại do mưa lớn gây ra

Đêm ngày 13 và sáng ngày 14/6/2022, do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài đã làm ảnh hưởng thiệt hại nhiều đến vật chất, tài sản, hoa màu, sạt lở đất, nước ngập vào nhà của một số hộ gia đình trên địa bàn huyện Mường Khương gây thiệt hại rất nghiêm trọng.

Sau  khi nhận được thông tin báo cáo của một số Công đoàn cơ sở, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện đã đến thăm hỏi, động viên các hộ gia đình bị thiệt hại. Tại các hộ gia đình đồng chí Trần Thị Ngọc Hiếu - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã chia sẻ những khó khăn mà các hộ gia đình đoàn viên gặp phải do thiên tai đem đến, động viên 03 hộ gia đình cố gắng khắc phục hậu quả do mưa lũ, yên tâm công tác để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đồng thời trao tặng 03 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000đ cho 03 đoàn viên Công đoàn bị ảnh hưởng do thiên tai gây ra.

Một số hình ảnh do mưa to gây ra tại các hộ gia đình:

Hình ảnh nước tràn qua nhà gây sạt đất, đổ tường nhà gia đình đoàn viên Vũ Đại Phong – CĐCS Trường PTDTBT THCS Cao Sơn

Các Đ/c lãnh đạo LĐLĐ huyện thăm hỏi và trao hỗ trợ cho đoàn viên Vũ Đại Phong – CĐCS Trường PTDTBT THCS Cao Sơn

Các Đ/c lãnh đạo LĐLĐ huyện thăm hỏi và trao hỗ trợ cho đoàn viên Lưu Đức Hải – CĐCS Thi hành án bị nước ngập vào nhà

LĐLĐ huyện tiếp tục đề nghị các CĐCS rà soát, thống kê, hỗ trợ khắc phục thiệt hại, dọn dẹp nhà cửa các hộ gia đình đoàn viên bị ảnh hưởng bởi mưa lớn trên địa bàn huyện và đề nghị các cấp công đoàn thăm hỏi, hỗ trợ kịp thời.

Đình Trơn (3)