Mường Khương: Thăm hỏi, động viên gia đình bị thiên tai

Sáng ngày 15/6/2022. Đoàn công tác do đồng chí Lê Ngọc Dương – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện làm trưởng Đoàn đã tới thăm hỏi, động viên gia đình Ông Vũ Đình Đệ - Tổ dân phố Xóm Mới – Thị trấn Mường Khương bị thiên tai vào đêm ngày 13, rạng sáng ngày 14/6/2022. Cùng đi trong đoàn còn có đồng chí Tô Việt Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể huyện.

Gia đình Ông Vũ Đình Đệ là một trong những hộ dân bị ảnh hưởng từ trận mưa lũ lịch sử xảy ra vào đêm ngày 13, rạng sáng ngày 14/6/2022. Trận mưa lũ đã làm đổ sập bức tường gia đình, làm hư hại nhiều vật dụng trong gia đình, không có nhà ở, gia đình Ông phải xuống ở tạm nhà con trai. Sau thời gian kêu gọi, ủng hộ. Huyện Mường Khương đã trực tiếp tới thăm hỏi, động viên và trao tổng số 20 triệu đồng tiền mặt từ các nhà hảo tâm quyên góp, ủng hộ để gia đình Ông Đệ sớm khắc phục khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo huyện Mường Khương cùng tổ dân phố tới thăm hỏi, động viên gia đình khắc phục khó khăn, sơm ổn định cuộc sống

Kim Huệ - Cao Chung - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (4)