Cán bộ, chiến sỹ BCHQS huyện tham gia khắc phục hậu quả thiên tai

Chiều ngày 15/6. Đội ngũ cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự huyện đã tham gia nạo vét đường, hệ thống rãnh thoát nước trên trục đường vành đai thuộc khu vực tổ dân phố Mã tuyển - Thị trấn Mường Khương.

Trước đó vào đêm ngày 13, rạng sáng ngày 14/6 trên địa bàn huyện Mường Khương có mưa to đến rất to gây ngập úng một số đoạn đường, làm thiệt hại một số cơ sở hạ tầng, tài sản và diện tích hoa màu của bà con nhân dân. Do tuyến đường từ vành đai bị ngập úng, hệ thống thoát nước không kịp, ứ đọng bùn gây tắc nghẽn hệ thống dòng chảy do đó làm ngập nước lên mặt đường, nhân dân không thể đi lại được. Để giúp bà con có thể đi lại thuận tiên, Ban chỉ huy quân sự huyện đã huy động toàn bộ lực lượng, cùng hệ thống máy xúc tiến hành dọn dẹp, nạo vét đường, cống rãnh. Sau một buổi lao động với tinh thần hăng say, trách nhiệm tuyến đường đã được khơi thông, các phương tiện tham gia giao thông và nhân dân có thể đi lại thuận tiện hơn.

Cán bộ, chiến sỹ BCHQS huyện đã tham gia nạo vét đường, hệ thống rãnh thoát nước trên trục đường vành đai thuộc khu vực tổ dân phố Mã tuyển - Thị trấn Mường Khương

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (2)