Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, đợt 1 năm 2022

Ngày 17/6/2022, Trung tâm chính trị huyện phối hợp với các Ban xây dựng Đảng Huyện uỷ tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, đợt 1 năm 2022. Tới dự lớp bế giảng có đồng chí Hoàng Văn Tuyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ cùng lãnh đạo Ban dân vận, Ban tuyên giáo huyện tham dự.

Đại biểu tham dự Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng, đợt 1 năm 2022

Sau 5 ngày học tập, bồi dưỡng, 106 học viên là quần chúng ưu tú của các chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ các xã, thị trấn và các cơ quan ban ngành huyện đã hoàn thành nội dung khoá bồi dưỡng nhận thức về Đảng, đợt 1 năm 2022. Kết thúc khoá học 100% học viên được tiếp thu những kiến thức cơ bản về: Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng; nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phương hướng mục tiêu phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và hoàn thành viết bài thu hoạch theo đúng yêu cầu.

Học viên được trao giấy Chứng nhận

Kết thúc lớp bồi dưỡng 12 học viên đạt loại xuất sắc, 52 học viên đạt loại giỏi; 24 học viên đạt loại khá và 18 học viên đạt yêu cầu.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại lễ bế giảng đồng chí Hoàng Văn Tuyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập của các học viên, đồng chí cũng đề nghị sau lớp bồi dưỡng này các học viên tiếp tục rèn luyện, tích cực tham gia vào các phong trào, hoạt động của cơ quan, đơn vị và địa phương phấn đấu trong thời gian sớm nhất được đứng trong hàng ngũ của Đảng, góp phần xây dựng tổ chức, cơ sở Đảng ngày càng lớn mạnh.

Mỹ Anh (3)