Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND Huyện, trước kỳ họp thứ 4 HĐND xã nhiệm kỳ 2021- 2026

Chiều ngày 17/6/2022 tại thôn Lũng Pâu xã Tung Chung Phố, tổ đại biểu số 4 HĐND huyện và tổ đại biểu HĐND xã cũng đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND Huyện, trước kỳ họp thứ 4 HĐND xã nhiệm kỳ 2021- 2026.

 Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe đại diện tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo tình hình phát triển kinh tế, xã hội và hoạt động HĐND huyện, xã 6 tháng đầu năm 2022; dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND huyện; báo cáo kết quả tiếp thu, trả lời, giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 4 HĐND huyện.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cư tri tai Thôn Lũng Pâu xã Tung Chung Phố

 Tại hội nghị cử tri cũng được tuyên truyền thêm về công tác an toàn sử dụng điện trong mùa hanh khô. Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn các của tri kiến nghị, làm đường nước tưới tiêu nội đồng, đường liên thôn, đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở cho bà con. Cùng một số nội dung khác liên quan đến giống, phân bón và sắp xếp dân cư… 

Các cử tri kiến nghị tại buổi tiếp xúc

 Trên cơ sở ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện UBND xã Tung Chung Phố và các ban ngành liên quan đã tiếp thu và trả lời các ý kiến thuộc thẩm quyền, các ý kiến khác sẽ được tiếp thu và chuyển lên cấp cao hơn để trả lời cử tri sớm nhất.

  

Đại diện các ban ngành liên quan đã tiếp thu và trả lời các ý kiến thuộc thẩm quyền

Văn Phà (3)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 690
  • Trong tuần: 9,594
  • Tất cả: 1,995,633
Đăng nhập