Gặp mặt cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6
Chiều ngày 21/6, Nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022), UBND huyện Mường Khương đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đứng chân trên địa bàn tỉnh. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Giàng Quốc Hưng - Tỉnh uỷ viên- Bí thư Huyện uỷ- Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Hoàng Văn Tuyên- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Đồng chí Lê Ngọc Dương- Phó Bí thư Huyện uỷ- Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc do Trung tâm VH, TT- TT huyện thể hiện

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Ngọc Dương- Phó Bí thư Huyện uỷ- Chủ tịch UBND huyện phát biểu chào mừng các cơ quan báo chí; ôn lại truyền thống 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022) và thông tin tình hình kinh tế- xã hội 6 tháng đầu năm 2022 của huyện Mường Khương. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những đóng góp của đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và những người làm công tác báo chí trên địa bàn tỉnh, huyện trong quá trình xây dựng phát triển kinh tế- xã hội đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia. Đồng thời mong muốn các nhà báo, phóng viên tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong công tác tuyên truyền, góp phần xây dựng quê hương Mường Khương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Chủ tịch UBND huyện Mường Khương Lê Ngọc Dương thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện

Tổng Biên tập Báo Lào Cai Lê Trường Giang phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại đây, lãnh đạo và phóng viên các cơ quan báo chí đã chúc mừng những thành tựu mà huyện Mường Khương đã đạt được trên các lĩnh vực trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn huyện sẽ tiếp tục phối hợp, cung cấp thông tin, tạo điều kiện thuận lợi cho các phóng viên tác nghiệp trên địa bàn.

Lãnh đạo Huyện uỷ- HĐND- UBND huyện chúc mừng đại diện các cơ quan quản lý báo chí, các cơ quan thông tấn, báo chí.

Dịp này lãnh đạo Huyện uỷ- HĐND- UBND huyện đã tặng quà chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và những người làm công tác báo chí trên địa bàn tỉnh.

Cao Chung - Hán Hiền - Tùng Lâm (6)