UBND huyện tổ chức thi tuyển dụng lại viên chức sự nghiệp theo Kết luận số 71 của Ban Bí thư
    Sáng ngày 23/6, UBND huyện Mường Khương tổ chức Thi tuyển dụng lại viên chức sự nghiệp theo Kết luận số 71 của Ban Bí thư. Dự và phát biểu khai mạc có đồng chí Lê Ngọc Dương- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Lê Ngọc Dương- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc kỳ thi

Kỳ thi tuyển dụng lại viên chức sự nghiệp lần này có 35/35 thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự phỏng vấn sát hạch vòng 2 (sau khi đã vượt qua vòng 1 kiểm tra phiếu đăng ký dự tuyển). Nội dung phỏng vấn sát hạch vòng 2 gồm 2 phần: kiến thức chung về quản lý nhà nước; thi chuyên môn nghiệp vụ chuyên ngành theo vị trí việc làm.

Việc tổ chức tuyển dụng viên chức được thực hiện đảm bảo theo nguyên tắc công khai, minh bạch, công bằng, khách quan và đúng quy định của pháp luật. Qua đó nhằm đáp ứng nhu cầu vị trí việc làm gắn với chức danh nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

Hán Hiền- Trung tâm VH, TT- TT Mường Khương (1)