Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác MTTQ năm 2022
Sáng ngày 27/6, Huyện ủy Mường Khương phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác mặt trận tổ quốc năm 2022 cho đội ngũ cán bộ làm công tác Mặt trận ở cơ sở. Dự khai giảng có đồng chí Nguyễn Thị Minh Xuân- Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy- Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Quang cảnh buổi khai giảng

Đại biểu và học viên tham dự khai giảng

Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận được tổ chức từ ngày 27/6 đến ngày 29/6/2022. Theo chương trình bồi dưỡng, 144 học viên sẽ được tiếp thu những nội dung: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về tổ chức và hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Nhiệm vụ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Xuân- Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy- Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu khai giảng

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp đội ngũ cán bộ làm công tác Mặt trận ở cơ sở được cập nhật kiến thức, nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng, phương pháp công tác. Qua đó có thêm kiến thức, kỹ năng thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm, góp phần thúc đẩy các phong trào, nhiệm vụ chính trị của địa phương trong tình hình mới./.

Hán Hiền-Trung tâm VH, TT- TT Mường Khương ̣(3)