Khám bệnh phát thuốc miễn phí cho nhân dân thôn Nấm Oọc, xã Nấm Lư
Ngày 27/6/2022, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Bệnh viện đa khoa huyện Mường Khương đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho nhân dân thôn Nấm Oọc, xã Nấm Lư.
Cán bộ Y, Bác sỹ khám sức khỏe cho nhân dân thôn Nấm Ọoc, xã Nấm Lư

Trong thời gian một ngày, Y, Bác sỹ của Bệnh viện đa khoa huyện Mường Khương và Trạm Y tế xã Nấm Lư đã khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 100 người dân thôn Nấm Oọc, xã Nấm Lư. Nhân dân đến khám đều cảm thấy phấn khởi trước sự quan tâm của các cấp, các ngành và sự tậm tình chu đáo của Y, Bác sỹ.

Sau thăm khám, người dân được phát thuốc và hướng dẫn cách sử dung
Nhân dân thôn Nấm Ọoc, xã Nấm Lư phấn khởi khi được khám bệnh và phát thuốc miễn phí

Thông qua hoạt động này góp phần giúp người dân trong công tác phòng, chống các loại bệnh thông thường, hạn chế dịch bệnh có thể xảy ra để nâng cao sức khỏe cho nhân dân, giúp người dân tiếp cận tốt hơn với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Mạnh Cường, Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương(3)