Chương trình thiện nguyện "Trao yêu thương - Nhận nụ cười" tại xã Tả Thàng

Nhân kỷ niệm 21 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2022). Ngày 28/6/2022, Công ty cổ phần SAPHACY phường Tân Hưng - Quận 7 - Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Bệnh viện nội tiết Trung ương, Hội CTĐ huyện Mường Khương đã tổ chức chương trình thiện nguyện "Trao yêu thương - Nhận nụ cười" tại xã Tả Thàng. Đồng thời tổ chức tặng quà cho các gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Trong khuôn khổ chương trình Công ty cổ phần SAPHACY, Bệnh viện nội tiết Trung ương đã tổ chức tư vấn, khám sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân các dân tộc xã Tả Thàng. Tổ chức trao tặng 24 máy lọc nước cho xã và một số nhu yếu phẩm... cho các gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng tị giá trên 770 triệu đồng. Đồng thời đoàn cũng đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những khó khăn trong đời sống của gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là bị ảnh hưởng thêm bởi dịch bệnh Covid-19, mong muốn các hộ gia đình vượt lên khó khăn, ổn định cuộc sống và hy vọng những phần quà sẽ góp phần giúp các gia đình và các cháu khắc phục khó khăn và tạo động lực để các em phấn đấu trong học tập. Những món quà sẽ tiếp sức cho các em đến trường, là niềm động viên để các em tiếp tục phấn đấu, nỗ lực gặt hái thật nhiều thành công hơn nữa trong học tập.

*/ Một số hình ảnh tại Chương trình thiện nguyện "Trao yêu thương - Nhận nụ cười" tại xã Tả Thàng:

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa,Thể thao - Truyền thông huyện (3)