Hội Người cao tuổi Thị trấn Mường Khương: Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022
    Ngày 28/6, Hội Người cao tuổi (NCT) Thị trấn Mường Khương đã tổ chức sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2022. Dự hội nghị có lãnh đạo hội người cao tuổi huyện, cấp ủy, chính quyền địa phương.
 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Ông Trần Văn Dũng - Chủ tịch Hội NCT Thị trấn Mường Khương khai mạc hội nghị

    Trong 6 tháng đầu năm 2022, công tác xây dựng tổ chức Hội có những chuyển biến tích cực. Đặc biệt các Tổ dân phố, thôn, bản đã xây dựng được kế hoạch công tác dựa trên chương trình hành động toàn khóa của Ban Chấp hành Hội NCT Thị trấn. Trong công tác Hội, nhiều Chi hội đã có đổi mới phương pháp hoạt động, đồng thời làm tốt công tác phối kết hợp được cấp ủy, chính quyền địa phương ghi nhận. Cùng với đó, công tác chăm sóc người cao tuổi được Hội NCT các cấp quan tâm. Trong 6 tháng đầu năm đã có 85 cụ được chúc thọ, mừng thọ, 20 cụ có hoàn cảnh khó khăn được thăm hỏi, tặng quà, 72 cụ được hưởng trợ cấp xã hội, gần 500 cụ cao tuổi được theo dõi sức khỏe, có gần 60% hội viên được thăm khám về mắt, 3 cụ được chữa mắt. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao được khởi động trở lại sau đại dịch Coid-19, nhiều Chi hội đã duy trì phát huy tốt các loại hình câu lạc bộ; bóng chuyền hơi và tham gia các đội văn nghệ ở địa phương...

Hội NCT Thị trấn thông qua Báo cáo công tác hoạt động 6 tháng đầu năm

Các Đại biểu dự hội nghị 

    Nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, Hội NCT Thị trấn tiếp tục tập trung đẩy mạnh nâng cao chất lượng sinh hoạt chi hội, xây dựng tổ chức hội vững mạnh, thu hút đông đảo hội viên NCT tham gia tổ chức hội; tiếp tục phối hợp với các nhà tài trợ truyền thông chăm sóc sức khỏe cho hội viên, góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho NCT. Thực hiện chương trình chung tay chăm sóc NCT có hoàn cảnh khó khăn, NCT cô đơn không nơi nương tựa; đẩy mạnh phong trào thi đua "Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc". Phát huy vai trò NCT trong cộng đồng và các phong trào, chương trình lớn của Hội.

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa,Thể thao - Truyền thông huyện (4)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 735
  • Trong tuần: 9,639
  • Tất cả: 1,995,678
Đăng nhập