Thầy và trò Trường THPT số 3 Mường Khương - Sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 ​
Chỉ còn gần 1 tuần nữa là diễn ra Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Các trường THPT trên địa bàn huyện Mường Khương đang trong giai đoạn cuối của ôn tập; thầy và trò Trường THPT số 3 Mường Khương thể hiện quyết tâm giành kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

 

Học sinh Trường THPT số 3 Mường Khương tích cực ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, Trường THPT số 3 Mường Khương có 84 em đăng ký dự thi. Số em đăng ký dự thi xét tốt nghiệp vào các trường Đại học, Cao Đẳng là 30 em và 54 em đăng ký thi tốt nghiệp; 100% học sinh của nhà trường chọn thi các môn khối Khoa học xã hội. Việc ôn tập, củng cố kiến thức cho học sinh được nhà trường thực hiện ngay từ đầu năm học và chia làm các giai đoạn phù hợp. Trong công tác ôn tập, nhà trường chú trọng vào việc phân loại theo từng nhóm đối tượng học sinh, đổi mới trong cách ôn luyện và giảng dạy của giáo viên để làm sao việc dạy học mang lại kết quả cao nhất; đánh giá đúng được từng đối tượng học sinh để ôn tập cho phù hợp, đảm bảo các em có lượng kiến thức để đi thi.

Giáo viên và học sinh trao đổi nội dung ôn tập

Đối với từng giáo viên được phân công giảng dạy các môn ôn thi tốt nghiệp đã có sự sáng tạo trong phương pháp ôn luyện, ngoài củng cố hệ thống các kiến thức, các dạng đề thì gắn liên hệ với thực tiễn và phương pháp, cách làm bài đối với từng môn, đặc biệt ở các môn thi trắc nghiệm.

Việc ôn luyện kiến thức cho học sinh được Trường THPT số 3 ôn thi đến ngày 3/7/2022. Ngoài việc ôn luyện 2 buổi sáng, chiều các buổi trong ngày thì vào các buổi tối các em còn được các thầy, cô tận tình chỉ bảo thêm các kiến thức chuyên sâu giành cho các bạn có nguyện vọng đăng ký dự thi xét vào các trường Đại học, Cao đẳng và củng cố thêm kiến thức cho các em có học lực còn chưa được cao. Ngoài ra nhà trường thường xuyên kết nối với các Trường THPT trong Tỉnh giao lưu, chia sẻ kiến thức cho học sinh trong phong trào ‘thầy giúp thầy, trò giúp trò’’ đã  giúp các em hoc sinh của trường thêm tự tin và sẵn sàng để bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 giành kết quả cao.

 

 (4)

Hướng đến một kỳ thi nghiêm túc và chất lượng

       Với việc chuẩn bị kỹ các kiến thức cho học sinh và tâm lý ổn định của các em. Tin tưởng rằng kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 thầy và trò Trường THPT số 3 Mường Khương giành được kết quả cao.

   

 

Mỹ Anh - Văn Phà (4)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 1,948
  • Trong tuần: 4,010
  • Tất cả: 1,975,400
Đăng nhập