Hội LHPN Thị trấn Mường Khương bàn giao công trình "Thắp sáng đường thôn" chào mừng 115 năm thành lập tỉnh Lào Cai

Thiết thực chào mừng kỳ niệm 115 năm thành lập tỉnh Lào Cai . Hội LHPN Thị trấn Mường Khương tổ chức bàn giao công trình “Thắp sáng đường thôn ” tại tổ dân phố Na Đẩy.

Hội LHPN Thị trấn Mường Khương bàn giao công trình "Thắp sáng đường thôn" chào mừng 115 năm thành lập tỉnh Lào Cai cho Tổ dân phố Na Đẩy

          Công trình có chiều dài khoảng 1.500 mét được lắp đặt 31 bóng đèn cùng với trụ điện chạy dọc theo tuyến đường với tổng kinh phí gần 50 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí được Hội LHPN Thị trấn kêu gọi, ủng hộ và đầu tư. Công trình đã đưa vào sử dụng vừa góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại thuận tiện cho người dân, vừa góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông, đặc biệt là đảm bảo an toàn cho phụ nữ và trẻ em. 

 

Công trình có chiều dài khoảng 1.500 mét được lắp đặt 31 bóng đèn cùng với trụ điện chạy dọc theo tuyến đường với tổng kinh phí gần 50 triệu đồng

        Công trình được xây dựng đã giải quyết tốt những khó khăn của người dân trong sản xuất, phát triển kinh tế nâng cao đời sống vật chất, văn hóa tinh thần cho người dân. Qua đó khẳng định vai trò quan trọng của cộng đồng trong tham gia xây dựng nông thôn mới.

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (2)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 745
  • Trong tuần: 9,649
  • Tất cả: 1,995,688
Đăng nhập