Huyện đoàn Mường Khương khánh thành và bàn giao ngôi nhà hạnh phúc cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Sáng ngày 29/6/2022, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên huyện Mường Khương đã tổ chức khánh thành và bàn giao “Ngôi nhà hạnh phúc” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Choán Ván, thị trấn Mường Khương.
Đồng chí Vương Sự Nghiệp, Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên huyện Mường Khương phát biểu tại buổi khánh thành và bàn giao nhà

Sau một thời gian khởi công xây dựng ngôi nhà đã được hoàn thiện và bàn giao cho em Sùng Thị Mây, thôn Choán Ván, thị trấn Mường Khương. Đây là ngôi nhà xây cấp 4, mái lợp tôn, có diện tích 50m2, với tổng kinh phí 80 triệu đồng do Trung tâm Thông tin nguồn lực tình nguyện Việt Nam hỗ trợ. Trong quá trình xây dựng “Ngôi nhà hạnh phúc” Huyện đoàn Mường Khương đã vận động đoàn viên, thanh niên tham gia hỗ trợ 30 ngày công lao động.

Huyện đoàn Mường Khương tặng quà cho em Sùng Thị Mây

Đại diện Huyện đoàn, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân thị trấn Mường Khương và em Sùng Thị Mây cắt băng khánh thành "Ngôi nhà hạnh phúc"

Nhân dịp này, Huyện đoàn Mường Khương cũng tặng em Sùng Thị Mây 1 cặp sách và đèn học, động viên em không ngừng nỗ lực, khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập.

Mạnh Cường, Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương(3)