Huyện Đoàn Mường Khương ra quân tiếp sức mùa thi năm 2022

      Ngày (05/7), tại Hội trường Cơ quan Khối Đoàn thể huyện, Huyện đoàn Mường Khương phối hợp với VNPT, Agibank Chi nhánh Mường Khương tổ chức Lễ ra quân Chương trình "Tiếp sức mùa thi" và chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” năm 2022.

Quang cảnh Lễ ra quân

      Nhằm đảm bảo an toàn cho thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT, với tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ. Huyện đoàn Mường Khương đã chỉ đạo Đoàn trường THPT số 1 và PTDTNT THCS &THPT Mường Khương thành lập 03 đội tình nguyện với hơn 100 tình nguyện viên thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh như: Chỉ dẫn sơ đồ phòng thi; hỗ trợ ăn sáng, nước uống miễn phí; xe ôm miễn phí; hướng dẫn, phân luồng đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong thời gian thi.

Chị Long Thị Thu Hà - Bí thư Huyện đoàn Mường Khương khai mạc Lễ ra quân

Lễ ra quân thu hút trên 50 ĐVTN tham gia

     Tại chương trình ra quân, VNPT Mường Khương đã trao 4.000.000₫ tiền mặt, Agribank hỗ trợ nước uống, sữa, bút viết với tổng trị giá 3 triệu đồng để phục vụ công tác hỗ trợ các thí sinh thi. Bên cạnh Tỉnh đoàn Lào Cai cũng trao tặng một số nhu yếu phẩm cho các thí sinh với trị giá 3 triệu đồng.

Agribank Chi nhánh Mường Khương hỗ trợ nước uống, sữa, bút viết với tổng trị giá 3 triệu đồng để phục vụ công tác hỗ trợ các thí sinh thi

VNPT Mường Khương đã trao 4.000.000₫ tiền mặt tại chương trình Lễ ra quân

       Đây là dịp để các đoàn viên thanh niên nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo trong cách làm, hỗ trợ kịp thời và hiệu quả nhất cho các thí sinh cũng như người nhà thí sinh. Qua đó, giúp Chương trình khẳng định thêm ý nghĩa nhân văn, tinh thần tình nguyện, cống hiến, trách nhiệm của đoàn viên; đồng thời giáo dục sâu sắc về tinh thần tương thân tương ái nhằm hỗ trợ các thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi quan trọng này.

Kim Huệ - Cao Chung - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (5)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 1,969
  • Trong tuần: 4,031
  • Tất cả: 1,975,421
Đăng nhập